Our Partners

 TIKTOK


- Đón đầu xu hướng kinh doanh với nền tảng video độc đáo -

Hiện nay nền tảng mạng xã hội TikTok đang tạo ra một sức hút khó cưỡng tại Việt Nam với hơn 12 triệu người dùng hàng tháng, ️️TikTok đang là tân binh “hot” nhất thị trường quảng cáo thời điểm này. TikTok cũng sở hữu cho mình thế mạnh như những nền tảng mạng xã hội khác đó chính là những video ngắn với độ dài tối đa 60 giây, nó cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác tự sáng tạo nội dung thông qua việc tùy ý chỉnh sửa video ngay trên chiếc Smartphone. Việc TikTok triển khai quảng cáo trên nền tảng này sẽ tạo ra hướng đi mới cho những nhà quảng cáo, làm thay đổi phần nào thị trường quảng cáo số tại Việt Nam. Rất có thể thị trường quảng cáo tại Việt Nam sẽ chuyển biến đáng kể bởi sự xuất hiện của TikTok Ads. Điều đó cho thấy việc khai thác các tính năng nổi trội trên nền tảng TikTok sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như những hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại.

Là một Agency với mong muốn đi đầu về lĩnh vực Performance Marketing, Zafago đã bắt tay với TikTok để trở thành Đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam. Với cam kết trở thành đối tác quảng cáo đáng tin cậy cho khách hàng của mình, Zafago cung cấp miễn phí tài khoản quảng cáo TikTok Agency chất lượng số 1 - cùng giải pháp marketing phù hợp giúp các khách hàng có thể Tăng hiệu quả kinh doanh với Chi phí tối ưu nhất.

 

ZALO


- Xu hướng quảng cáo tiềm năng. Ưu thế vượt trội không thể bỏ qua -

Zalo hiện là một thị trường tiềm năng đối với kinh doanh và với dịch vụ Zalo Ads nó không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên ấn tượng mà còn mang lại doanh thu vượt trội. Là nền tảng mạng xã hội nội địa được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm này và hiện đã có 100 triệu người dùng. Với tính năng cho phép người dùng cập nhật thông tin, hình ảnh lên trang cá nhân và theo dõi nội dung cập nhật từ bạn bè, Zalo tạo nên một sự kết nối đa dạng hơn so với các ứng dụng nhắn tin khác. Quảng cáo Zalo là hình thức quảng cáo tốn phí nhằm đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với đông đảo cộng đồng người sử dụng Zalo theo một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau như thu hút người dùng truy cập vào website, thu hút đối tượng mục tiêu đăng ký form thông tin hoặc tăng mức độ nhận biết sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Là một trong năm đối tác cấp cao của Zalo, với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, nắm rõ cách vận hành cùng sự hỗ trợ hợp tác tận tình từ Zalo Ads, Zafago đã mạnh dạn tập trung đẩy mạnh Zalo Ads, đáp ứng nhu cầu “Cam kết ra số nhanh - Chi phí tối ưu - Đánh nhanh thắng nhanh” đến cho các khách hàng. Với mục tiêu Lắng nghe – Thấu hiểu – Thực chiến – Tối ưu, Zafago luôn hỗ trợ và đồng hành, tìm giải pháp giúp cho khách hàng để có thể cùng đạt được hiệu quả tốt nhất ở mỗi chiến dịch.

 

Cốc Cốc


- Hiệu quả kinh doanh vượt bậc đến từ nền tảng quảng cáo "màu mỡ" -

Cốc Cốc nổi tiếng nhiều năm nay là công cụ tìm kiếm và trình duyệt chiếm vị trí độc tôn với khả năng đọc và hiểu tốt ngôn ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, nền tảng quảng cáo của Cốc Cốc cũng được hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước tin dùng nhờ sở hữu chỉ số hiển thị (Viewability), chỉ số an toàn thương hiệu (Brand safety) đứng đầu, là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Cốc Cốc được yêu thích bởi lượng người dùng lớn và rất tiềm năng với hơn 24 triệu người dùng hiện nay. Với ưu điểm nổi bật đáng quan tâm của Cốc Cốc đó chính là việc Tối ưu chi phí quảng cáo trên nền tảng này, bạn có thể thử trải nghiệm hay tối ưu thiết lập quảng cáo bằng cách thử nghiệm cho đến khi có được thiết lập chiến dịch hiệu quả. Mục tiêu của Cốc Cốc là "Tập trung để khách hàng mục tiêu nhìn thấy quảng cáo - Đưa thương hiệu của bạn trải rộng khắp mảnh đất hình chữ S" cho thấy hiệu quả cũng như chất lượng mà quảng cáo Cốc Cốc đem đến thực sự sẽ "nở rộ", giúp gia tăng sức hút cho các doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Zafago Agency hiện là một trong những đối tác chính thức của Cốc Cốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Quảng cáo Lead Performance, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một tài khoản quảng cáo Cốc Cốc Agency chất lượng số 1, cùng một giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp của bạn tăng hiệu quả kinh doanh với chi phí tối ưu nhất trên nền tảng này.

 

 LADIPAGE


- Giải pháp chuyển đổi số lớn mạnh. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng nể -

LadiPage là một nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo tự thiết kế landing page - giải pháp thiết kế và tối ưu hóa chuyển đổi trang thông tin. Xuất hiện vào năm 2011, với kho giao diện phong phú, ladipage đã chiếm được tình cảm của người dùng và có được thị phần khá cao ở thị trường Việt Nam. Nhằm cung cấp giải pháp chuyển đổi số và triển khai marketing online cho doanh nghiệp, ladipage đã chinh phục được hơn 244.000 cá nhân, doanh nghiệp sử dụng, hơn hai triệu trang thông tin được xuất bản. Đây là một trong những nền tảng hàng đầu mà các nhà quảng cáo tìm đến để có giải pháp tối ưu chi phí quảng cáo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng với bộ công cụ trực quan, thao tác kéo thả không thể đơn giản hơn, giúp bạn thiết kế landing page trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Zafago Agency chính thức trở thành đối tác đồng hành phát triển của LadiPage Việt Nam từ tháng 11 năm 2020. Với các chính sách ưu đãi giành riêng cho Zafago Agency, khi các khách hàng MUA MỚI hoặc NÂNG CẤP gói tài khoản LadiPage tại Zafago, khách hàng sẽ được giảm giá đến 10% (tất cả các hạng mức gói) + tặng thêm 6 tháng sử dụng miễn phí khi mua gói 12 tháng và 12 tháng khi mua gói 24 tháng.

 

Admicro


- Mạng quảng cáo phủ rộng nhất Việt Nam theo comScore -

Admicro hiện là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp cùng công nghệ ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến.  Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, Admicro hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của Admicro tới hơn 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường

 

Vân Tay Media


- Khám phá và phát triển sự khác biệt -

Vân Tay Media là một marketing agency được thành lập từ năm 2014, mang đến sự khác biệt và tính cam kết như chính cái tên của mình. Vân Tay Media vào ngành để làm điều đúng đắn và xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả cho khách hàng. Vân tay media là một đơn vị cung cấp các giải pháp tiếp thị số hiện này phải kể đến như: 

  • Thiết kế website: thiết kế website giới thiệu, bán hàng, thương mại điện tử, mạng xã hội trên các nền tảng, cms: Laravel, WordPress, Open Cart, Magento, PrestaShop.
  • Sản xuất nội dung: Nội dung được thực hiện nằm trong khuôn khổ: bài viết website, PR, email, marketing, nội dung fanpage, seeding, story board.

Không dừng lại ở đó, Vân Tay Media còn sở hữu nhiều thương hiệu: Letweb, Goha, Eracontent và Telos.

Về Telos - hiện là đối tác của Zafago, Telos là một thương hiệu con của Vân Tay Media, chuyên lĩnh vực branding design cho SMEs trong và ngoài nước. Là một brand non trẻ, được thành lập vào đầu 2018, nhưng Telos đã ghi được nhiều dấu ấn với giới chuyên môn lẫn các doanh nghiệp và marketer. Telos định vị trở thành một agency độc lập chuyên thiết kế các ấn phẩm cao cấp và sáng tạo các viral campaign cho các nhãn hàng “chịu chơi”. Là một vựa sản xuất ý tưởng, Telos luôn mang đến sự mới mẻ nhưng thực tế. Telos có khả năng kết hợp các sự kiện, sở thích, tính chất vùng miền và lĩnh vực và cho ra đời những “sáng tạo ứng dụng”. Telos muốn mang đến một “cơ sở” cạnh tranh mạnh mẽ cho các sản phẩm / dịch vụ của Việt Nam trên đấu trường quốc tế thông qua các thiết kế khác biệt, hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn đặc trưng của người Việt. 

Zafago với mong muốn tập trung các giải pháp Marketing, tạo ra nhiều giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, phát triển nhận diện thương hiệu để tiếp cận tới nhiều khách hàng và giúp cho họ. Sự hợp tác với Telos sẽ mang đến những thay đổi tích cực đến với khách hàng của cả hai bên, cùng phát triển, tạo dựng, triển khai cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.