Hướng dẫn A-Z các bước xoá tài khoản Twitter dễ dàng

Hướng dẫn A-Z các bước xoá tài khoản Twitter dễ dàng

Sau một khoảng thời gian sử dụng lâu dài, giờ đây bạn đang muốn xóa tài khoản Twitter và không muốn dùng nữa. Để giúp bạn có thể thực hiện được quyết định này nhanh chóng và chính xác nhất với mạng xã hội lớn này. ZaFaGo đã đưa ra với những bước thực hiện việc xóa vĩnh viễn và ngăn chặn sự lây lan của Twitter trong bài viết cụ thể dưới đây.

Giải đáp xóa tài khoản Twitter có lấy lại được không?

Xóa tài khoản Twitter của bạn sẽ xóa toàn bộ tên người dùng, tên hiển thị, hồ sơ công khai và các bài đăng trên Twitter của bạn. Những người khác sẽ không còn nhìn thấy hồ sơ của bạn trên Twitter, bạn sẽ biến mất và không để lại dấu vết.

 

Khi xóa tài khoản Twitter có lấy lại được không?

Khi xóa tài khoản Twitter có lấy lại được không?

Bạn có thể khôi phục tài khoản Twitter của mình nếu tài khoản này bị vô tình hoặc không đúng cách trong vòng 30 ngày sau khi hủy kích hoạt. Sau 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Phương pháp xóa tài khoản Twitter và vô hiệu hóa trên điện thoại

Để có thể thực hiện được phương pháp này trên điện thoại với hệ điều hành Android, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên hệ điều hành IOS. Với các hướng dẫn cụ thể ở dưới đây:

1. Cách thực hiện nhanh

Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại, chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình> Chọn Cài đặt & quyền riêng tư> Chọn Tài khoản> Chọn Vô hiệu hoá tài khoản> Chọn Vô hiệu hoá> Nhập mật khẩu> Chọn Vô hiệu hoá để xác nhận xóa tài khoản.

2. Phương pháp thực hiện chi tiết

Để thực hiện chi tiết theo từng bước cụ thể về xóa tài khoản Twitter và vô hiệu hóa nhờ vào hệ điều hành của điện thoại. Bạn cần thực hiện chi tiết theo các bước cụ thể ở dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại, chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái màn hình> Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Chọn Tài khoản> Chọn Hủy kích hoạt tài khoản.
  • Bước 3: Chọn Hủy kích hoạt> Nhập mật khẩu> Chọn Hủy kích hoạt để xác nhận việc hủy kích hoạt tài khoản.

Phương pháp thực hiện việc xóa tài khoản Twitter trên điện thoại

Phương pháp thực hiện việc xóa tài khoản Twitter trên điện thoại

Cần chú ý:

  • Trong vòng 30 ngày, bạn có thể khôi phục tài khoản Twitter của mình bằng cách đăng nhập lại.
  • Sau 30 ngày, nếu không được khôi phục, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Phương pháp vô hiệu hóa và xóa tài khoản twitter bằng máy tính

Trong phần này, ZaFaGo sẽ chia sẻ với bạn về cách thực hiện trên hệ điều hành của Windows 10. Nhưng, bạn vẫn có thể áp dụng qua hệ điều hành mac OS của máy tính với các hướng dẫn cụ thể ở dưới đây:

1. Phương pháp thực hiện nhanh

Mở trình duyệt, vào trang Twitter> Chọn Thêm> Chọn Cài đặt & quyền riêng tư> Chọn Hủy kích hoạt tài khoản của bạn> Chọn Hủy kích hoạt> Nhập mật khẩu> Chọn Hủy kích hoạt để xác nhận xóa tài khoản.

2. Phương pháp thực hiện chi tiết

Đối với phương pháp chi tiết này, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các theo các bước chỉ dẫn cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt, truy cập trang Twitter> Chọn Thêm.
  • Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư> Chọn Hủy kích hoạt tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Chọn Tắt.
  • Bước 4: Nhập mật khẩu> Chọn Tắt để xác nhận xóa tài khoản.

Hoàn tất việc vô hiệu hóa và xóa tài khoản Twitter trên máy tính

Hoàn tất việc vô hiệu hóa và xóa tài khoản Twitter trên máy tính

Một vài chú ý:

  • Trong vòng 30 ngày, bạn có thể khôi phục tài khoản Twitter của mình bằng cách đăng nhập lại.
  • Sau 30 ngày, nếu không được khôi phục, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Qua bài viết chia sẻ trên đây, ZaFaGo giúp bạn thực hiện được các bước vô hiệu quá và xóa tài khoản Twitter trên máy tính, điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng các bạn áp dụng và xoá được tài khoản Twitter để đạt mục tiêu của mình.

Xem thêm nội dung liên quan:

Bình luận (0)