Quảng Cáo Zalo Ads Là Gì? Tại Sao Nên Chọn Quảng Cáo Zalo

Quảng Cáo Zalo Ads Là Gì? Tại Sao Nên Chọn Quảng Cáo Zalo

Quảng Cáo Zalo Là Gì? Tại Sao Quảng Cáo Zalo đang là Xu Thế Marketing hiện nay? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quảng cáo Zalo nhé!

1./ Quảng cáo Zalo là gì?

Quảng cáo zalo là nền tảng (platform) hỗ trợ nhà quảng cáo (advertiser) chủ động tạo quảng cáotối ưu quảng cáo đó trên hệ thống của Zalo Network bao gồm ứng dụng Zalo (Nhật ký người dùng trên phiên bản mobile, bài viết trong Media Box), Zing Mp3 (ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam), Báo mới và Zing News (ứng dụng đọc tin tức), Zing Play ( ứng dụng chơi trò chơi trực tuyến),...

Zalo nền tảng quảng cáo di động hàng đầu

2./ Tại sao quảng cáo Zalo lại đang là xu thế hiện nay?

Để quyết định chọn và triển khai quảng cáo cho một sản phẩm dịch vụ của mình, các nhà quảng cáo thường căn cứ vào số lượng và chất lượng người dùng của nền tảng quảng cáo đó. Vậy Zalo có gì nổi bật để trở thành một lựa chọn tiềm năng của các nhà bán hàng thời 4.0 ngày nay?

Dưới đây là những con số chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với nền tảng quảng cáo Zalo:

- Được phát hành bởi VNG từ năm 2012, mạng xã hội “Made in Vietnam” này đã có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

- Zalo hiện nay có hơn 60 triệu người dùng hàng tháng tại Việt Nam. Đây là một con số rất đáng kể khi tổng lượng người sử dụng Zalo bằng gần 70% số người sử dụng  nền tảng mạng xã hội Facebook.

- 45% Người dùng ở độ tuổi học sinh, sinh viên, 50% thuộc độ tuổi 25-44, đây đều là những tệp đối tượng tiềm năng của phần lớn các nhà quảng cáo hiện nay.

- 56% Người dùng thuộc miền Nam Việt Nam, 41% thuộc miền bắc và miền Trung là 3%.

- Mỗi người dùng trung bình để trạng thái online 18 giờ/ngày và 25% người dùng check Zalo 30 lần/ngày.

Với những thống kê trên, có thể thấy, số lượng người dùng Zalo đang ngày một tăng lên không ngừng và trở thành một thị trường cực kỳ tiềm năng. Và không một nhà quảng cáo nào phủ nhận rằng Zalo đang là thị trường màu mỡ trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết này, các nhà quảng cáo có thể thấy được tiềm năng của nền tảng Zalo và lựa chọn Zalo Ads như một kênh quảng cáo tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Theo dõi các bài viết khác cùng chuyên mục Zalo Ads ngay tại đây.

Bình luận (1)

  • Huynh Kim Thư
    Huynh Kim Thư
    0 Trả lời - 2 năm trước