Phòng Marketing thuê ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài

Thời đại công nghệ 4.0, hầu hết các doanh nghiệp muốn phát triển doanh số môt cách bùng nổ, đều cần triển khai các giải pháp Marketing Online. Thế nhưng, thực tế có rất nhiều doanh nghiệp đang làm Marketing Online không hiệu quả. Đặc biệt, các doanh nghiệp mới Start-up, thường không am hiểu hoặc không thể tập trung vào các chiến lược Marketing khi phải lo đủ mọi thứ như sản xuất, tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng, vận đơn, sale, chăm sóc...

 

Cách tốt nhất để khâu Marketing được giải quyết cách nhanh chóng mà vẫn đem về hiệu quả cho doanh nghiệp chính là Chọn thuê ngoài Phòng Marketing. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 lý do tại sao bạn nên lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài ngay nhé!

1. TỐI ƯU NHÂN SỰ

- Để có được một phòng Marketing hoàn chỉnh, chạy ra doanh số cần có ít nhất 3 bộ phận, gồm Nội dung (Content), Quảng cáo (Ads), Thiết kế (Design). Và tất nhiên điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất khá nhiều công sức, thời gian, ngân sách. Ví dụ, chủ doanh nghiệp sẽ phải mất thời gian, nhức đầu suy nghĩ sắp xếp nhân sự sao cho phù hợp với công việc, không được dư thừa, cũng không được thiếu. 
- Lúc này Thuê ngoài phòng Marketing là giải pháp tối ưu vì bạn không phải tuyển dụng, không mất thời gian, công sức đào tạo. Chỉ cần lựa chọn một đối tác Marketing phù hợp, có sẵn chuyên môn và kinh nghiệm, phục vụ cho doanh nghiệp của bạn.

2. TỐI ƯU CHI PHÍ

- Như bạn cũng biết, một phòng Marketing hoàn chỉnh, chạy hiệu quả, ra doanh số thường ngốn một khoản chi phí tầm 30 - 50 triệu trở lên: lương cứng cho trưởng phòng, chuyên viên, bạn viết content, bạn thiết kế, bạn chạy quảng cáo, chưa tính chi phí tuyển dụng, đào tạo, chi phí văn phòng, bảo hiểm, liên hoan, du lịch các kiểu. Đó là chưa kể, nhân sự nghỉ việc giữa chừng bạn phải tuyển dụng đợt mới để tiếp tục bổ sung vào vị trí còn thiếu.

- Thuê ngoài phòng Marketing, bạn sẽ không phải lo tuyển chọn, đào tạo nhân viên mà chỉ cần quan tâm đến việc đầu tư bao nhiêu ngân sách Marketing và thu về được kết quả như thế nào. Rất tiết kiệm thời gian và các khoản chi không cần thiết phải không nào (Mà với chủ doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng là cách để tiết kiệm tiền hoặc kiếm ra tiền)?

3. TỐI ƯU HIỆU QUẢ

- Để các chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả về doanh số, bạn cần theo dõi sát sao, đo lường liên tục. Bạn cũng cần phải nắm được tổng thể các chiến lược này về lâu dài.

- Bên cạnh đó, các chiến dịch Marketing đôi khi sẽ bị gián đoạn hoặc bị thay đổi hoàn toàn với những trường hợp thay đổi nhân sự, thay đổi chiến lược, hoặc chiến dịch đó mãi không có kết quả.

Tất cả điều này, rất cần kinh nghiệm, kiến thức của những chuyên gia Marketing để ứng biến cũng như cải tiến không ngừng và hướng đến hiệu quả. Và nếu bạn không phải là một trong số họ, hãy thuê ngoài phòng Marketing. Còn bạn, hãy dùng thời gian tập trung khâu sản xuất, bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp có được lợi nhuận, kết quả tốt hơn.

Bạn muốn doanh nghiệp mình cũng có doanh số, kết quả tốt? Bạn thấy mình nằm trong những tình trạng nêu trên?

Vậy tại sao không lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài như Zafago Agency chúng tôi?

Zafago Agency - Top 5 Đối tác cao cấp Zalo Việt Nam - Sẽ trở thành phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ chuyên viên Marketing online, đã có kinh nghiệm hỗ trợ trên 50 doanh nghiệp, cá nhân Outsource phòng Marketing thuê ngoài trong vòng gần 2 năm qua, chúng tôi tự tin trở thành một bộ phận Marketing hiệu quả của doanh nghiệp:

  • Tư vấn chiến lược Marketing phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ theo nguồn lực của doanh nghiệp và tình hình thị trường
  • Lên kế hoạch Marketing tổng hợp trong dài hạn cho doanh nghiệp theo chiến lược đã đặt ra
  • Thực thi triển khai kế hoạch Marketing theo đúng tiến độ kế hoạch và mục tiêu đã thống nhất với doanh nghiệp
  • Liên hệ trao đổi, cập nhật liên tục tình hình các chiến dịch, báo cáo kết quả hàng ngày cho người đại diện từ phía doanh nghiệp
  • Bám sát mục tiêu, điều chỉnh, tối ưu các chiến dịch Marketing để đem lại hiệu quả theo đúng kế hoạch và chiến lược ban đầu

Vì sao bạn nên chọn Zafago Agency?

- Zafago hiện tại là Top 5 Đối tác cao cấp Zalo Ads Việt Nam, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan đến Zalo Ads (xem ngay tại đây).

- Cùng với đó là kinh nghiệm thực chiến và nằm lòng chính sách quảng cáo Zalo, Facebook, Google... sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng Ads không phân phối, nội dung vi phạm chính sách quảng cáo,... và mang đến hiệu quả cũng như tối ưu nhất chi phí quảng cáo. 

- Với đội ngũ là các chuyên viên Marketing từng có kinh nghiệm Sale, Chăm sóc khách hàng nhiều năm, chúng tôi có khả năng thấu hiểu Insight người tiêu dùng mục tiêu, cũng như hiểu về thị trường và lựa chọn kênh quảng cáo Online phù hợp nhất với từng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

- Không đảm bảo 100% mọi chiến dịch đều thành công nhưng cam kết hỗ trợ khách hàng hết sức mình, để bạn không bao giờ hối tiếc khi chọn Zafago chúng tôi.

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất:

- Hotline: 0888468068 - 0888444027

- Zalo: https://zalo.me/0888468068  https://zalo.me/0888444027

- Messenger: m.me/Zafago.Agency

Bình luận (0)