About us

About us

VỀ ZAFAGO

...

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hành trình 3 năm miệt mài xây dựng và hỗ trợ Khách hàng phát triển Digital Marketing

Cách đây 3 năm, xuất phát từ việc quan sát thị trường kinh doanh, nhận thấy rằng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp để có khách hàng nếu chỉ dùng giải pháp Marketing truyền thống sẽ “không đủ sức” để tiếp thị sản phẩm tới khách hàng cách rộng rãi và cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Nhận ra cơ hội quý giá và dựa trên kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn được tích lũy trong quá trình làm việc, học hỏi ở các lĩnh vực Kinh doanh bán lẻ và Marketing tổng quan, xuất phát cùng với mong muốn giúp các doanh nghiệp đều có thể sử dụng nền tảng Digital Marketing, dùng giải pháp công nghệ để phát triển công việc kinh doanh của họ.Zafago ban đầu với 4 co-fountder, đã thành lập nên Công ty Cổ phần Dịch vụ truyền thông Zafago - gọi tắt Zafago JSC để giải quyết câu chuyện này.

Trải qua 3 năm nỗ lực trên con đường tìm giải pháp Digital Marketing toàn diện cho khách hàng nhất là chuyên sâu về mặt tối ưu hóa công cụ kỹ thuật quảng cáo, cùng với sự hỗ trợ tâm huyết, nhiệt tình Zafago đã có những quả ngọt cho riêng mình và giúp hàng trăm khách hàng có được kết quả như mong muốn của họ.

ĐỘI NGŨ

Ban lãnh đạo:

Ông Mai Thanh Hòa Bà Nguyễn Thị Huyền Ông Võ Văn Thành Ông Nguyễn Cao Minh
CEO Account Manager Partnership Manager (Zalo ads channel) Senior Adviser
  6+ năm kinh nghiệm về digital marketing 6+ năm kinh nghiệm về performance marketing 10+ năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing và Mar-tech

Hiện tại đội ngũ 

TÊN THƯƠNG HIỆU VÀ SLOGAN

Sologan:

Make the digital marketing easily

TẦM NHÌN

  • Trong 3 - 5 năm tới, Zafago tập trung các giải pháp Marketing, tạo ra nhiều giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, phát triển nhận diện thương hiệu để tiếp cận tới nhiều khách hàng và giúp cho họ.
  • Định hướng sẽ trở thành Top đầu thương hiệu truyền thông UY TÍN, TẬN TÂM, HIỆU QUẢ, trong việc đưa ra giải pháp Digital Marketing cho khách hàng, trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi Khách hàng muốn truyền thông cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

MỤC ĐÍCH CỐT LÕI

Zafago đồng hành cùng doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu, tối ưu lợi nhuận.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - CORE VALUE

Trách Nhiệm - Tận Tâm - Tối Ưu - Minh Bạch - Hiệu Quả

..

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sống, kinh doanh và làm việc ứng dụng triết lý Gieo hạt - Năng đoạn kim cương

Give what you want

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần “Cho đi là còn mãi” từ triết lý Gieo hạt, Zafago đã tích cực đóng góp vào nhiều quỹ thiện nguyện khác nhau ở Việt Nam: quỹ xây cầu Kairos cùng tổ chức Thiện Nguyện Từ Tâm trong suốt 3 năm hoạt động, mái ấm cô Chúc Từ, viện dưỡng lão nghệ sĩ, tịnh xá Ngọc Quang...

Khi doanh nghiệp làm việc cùng chúng tôi cũng chính là đang gián tiếp gieo hạt thiện nguyện cho những người dân khắp nơi trên đất nước Việt Nam này.

TRÁCH NHIỆM VỚI ĐỘI NGŨ

Động lực tăng trưởng

Môi trường làm việc

  • Luôn nỗ lực hỗ trợ nhau đạt mục tiêu chung
  • Luôn trên tinh thần tìm kiếm giải pháp cho khách hàng để tối ưu hiệu quả Marketing cho khách
  • Công ty năng động, trẻ trung, sáng tạo
  • Luôn có những hướng phát triển cho các nhân sự làm việc hiệu quả và có đạo đức

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI